Điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất

Nhận xét về phương pháp vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nói, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

đa dạng thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông đến tiến trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên cao nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

vật dụng nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số đặc biệt cực kỳ mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thách thức đặc biệt khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần phải có cho quá trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên hệ là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể thu được các trách nhiệm đặc biệt và cần phải cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là 1 đặc điểm cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Đơn vị đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và hấp dẫn với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến yêu cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Nếu bạn ưa thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post